Loading...
Chuyên viên kinh doanh (SL:10)

Mô tả công việc: – Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn cho khách hàng sản phẩm của công ty. – Quảng bá và kinh doanh các sản phẩm bất động sản do công ty phân phối. – Chủ động tìm kiếm, mở rộng thị trường và khách hàng tiềm năng. – Khảo sát thị trường nhằm thu thập, cập nhật thông tin cần thiết. – Lập kế hoạch tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tiềm năng. – Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Kỹ năng: Bằng cấp không bằng “Bằng lòng”, trình độ không bằng “Thái độ” Kinh nghiệm: Không yêu cầu Trình độ: Không yêu cầu, Thái độ làm việc là quan trọng Bằng Cấp: Trách nhiệm với công việc, khách hàng, với anh em đồng nghiệp là quan trọng.

Quyền lợi chung: Đào Tạo: Mỗi ngành nghề, Mỗi thị trường đều có đặc thù, Công ty sẽ chia sẻ định hướng nghề nghiệp, đào tạo kiến thức thị trường bất động sản, pháp lý,sản phẩm, Sale & Marketing, các Khóa học nâng cao. Thu Nhập & Quyền Lợi: Đãi ngộ cao và cực kỳ thỏa đáng. Tại Vân Hà Land ngoài thu nhập cao bạn còn có được một thứ quý giá hơn đó là nghề tạo thu nhập cao giúp bạn thành công dù làm việc ở bất kỳ môi trường nào. Sản phẩm: Vân Hà Land là đơn vị phân phối chính của các chủ đầu tư Khang Điền, CenInvest… với tất cả các phân khúc và sẽ luôn được đảm bảo số lượng sản phẩm liên tục cho nên VIỆC CỦA CÁC BẠN CẦN LÀM LÀ ĐAM MÊ KIẾM TIỀN CÒN LẠI CẢ THẾ GIỚI HÃY ĐỂ VÂN HÀ LO. Hoa hồng với mức thu nhập từ 50 triệu đồng/sản phẩm Được ký Hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước. Lương tháng 13 + thưởng Hoa hồng hằng tháng và cuối năm. Ngoài mức thưởng tiền mặt, có thưởng vật chất. Thưởng cho nhân viên đạt danh hiệu nhân viên kinh doanh xuất sắc trong tháng, năm. Có cơ hội thăng tiến trong công việc. Có cơ hội được đào tạo kỹ năng kinh doanh, tư vấn khách hành, kiến thức về ngành nghề Bất Động Sản. Đi tham quan, du lịch hằng năm. Các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

Yêu cầu hồ sơ: Hồ sơ tuyển dụng gồm có: Đơn xin việc. Chứng minh nhân dân và Hộ khẩu có công chứng. Giấy khám sức khỏe.

Nếu các bạn thấy hứng thú để bắt đầu hoặc thay đổi hãy liên hệ với Vân Hà Land!

Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp trực tiếp tại Văn phòng công ty hoặc qua Email

CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VÂN HÀ | VAN HA LAND Địa chỉ: 62 Đường số 17, Khu Phố Mỹ Văn 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh Website: www.vanhaland.vn Tel: (028) 2262 8899 | (028) 2220 8080 Hotline: 0901 435 755 ( Ms Trang ) Email: quynhtrang@vanhaland.vn Hạn nộp hồ sơ: Từ 01/09/2018 đến 31/10/2018

  Nhân viên kinh doanh.